Quản lý - điều hành Quản lý năng suất Phần mềm quản lý thời gian hiệu quả

Phần mềm quản lý thời gian hiệu quả

254
app quản lý thời gian

Bạn đang cần đến một phần mềm quản lý thời gian để giúp việc sắp xếp, phân bổ lịch trình làm việc khoa học hơn? Nếu có, những ứng dụng quản lý thời gian dưới đây sẽ là cứu cánh để bạn luôn biết cách sử dụng quỹ thời gian năng suất nhất.

app quản lý thời gian

>> Xem ngay App quản lý công việc nào hiệu quả nhất hiện nay

1, Google Keep

Google Keep là một ứng dụng miễn phí giúp bạn ghi chép, take note bất cứ điều gì ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại. Đây cũng là app quản lý thời gian đơn giản, dễ dùng. Với bất cứ ghi chú nào, bạn có thể thiết lập được To do list và hẹn thời gian nhắc nhở để chắc chắn rằng thời điểm nào bạn cần phải giải quyết công việc.

Bạn có thể tạo To do list với nhiều định dạng đầu vào như ghi chú bằng dạng text, hình ảnh, âm thanh… Phần mềm cũng cho phép bạn chia sẻ thông tin với gia đình, bạn bè một chắc tức thời, tìm kiếm thông tin với thanh tìm kiếm nhanh chóng.

Google Keep có phiên bản Android, iOS, Chrome & Web để người dùng sử dụng khá thuận tiện.

2, Microsoft To Do

Nói đến phần mềm quản lý thời gian và những ứng dụng quản lý công việc, Microsoft To Do là một cái tên không thể vắng mặt. Phần mềm này giải quyết những vấn đề chính gồm thiết lập To do list, nhắc việc, theo dõi tiến độ, liên kết với gmail & đánh dấu những thông tin quan trọng.

Microsoft To Do cung cấp trình quản lý công việc khá khoa học theo dạng Danh sách, có thể truy cập online ở bất cứ đâu với app điện thoại. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là tích hợp được với những ứng dụng được phát triển bởi Microsoft như Gmail, Outlook…

3, App quản lý thời gian AMIS Công việc

AMIS Công việc là ứng dụng thuộc nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng quản lý thời gian và quản lý công việc toàn diện:

 • Lên kế hoạch công việc theo dạng To do list
 • Thiết lập thời gian hoàn thành, nhắc việc trước khi tới hạn
 • Quản lý công việc theo mức độ quan trọng và cấp thiết để phân bổ thời gian thực hiện tương ứng một cách hợp lý
 • Giao việc, quản lý tiến độ, đệ trình & phê duyệt công việc, tự động gửi email cho người liên quan

phần mềm quản lý thời gian

Ưu điểm của phần mềm:

 1. Có thể phân quyền công việc và phê duyệt qua nhiều cấp (Chẳng hạn CEO giao việc cho quản lý, quản lý giao việc lại cho nhân viên dưới quyền).
 2. Ứng dụng nhiều mô hình và phương pháp quản lý công việc tiên tiến như dạng sơ đồ Gantt, Bảng Kanban, phương pháp Einsehower…
 3. Hệ thống báo cáo năng suất nhân viên chi tiết, khoa học
 4. Quản lý thời gian với lịch làm việc gắn với đầu việc, deadline và mức độ ưu tiên công việc chi tiết

Trải nghiệm miễn phí

4, Any.do: To-Do List, Task List

app quản lý thời gianPhần mềm Any.do có khá nhiều tính năng nổi bật, được người dùng ưa chuộng bởi khả năng tự động sắp xếp công việc sau khi bạn hoàn thành list công việc. Phần mềm cho phép cá nhân quản lý lịch làm việc, công việc ở nhà, công việc cá nhân riêng biệt.

Tính năng chính: Lên kế hoạch công việc, quản lý tiến độ, nhắc việc.

Giao diện phần mềm khá bắt mắt, có khả năng đồng bộ thông tin trên các thiết bị bởi nền tảng làm việc online.

5, Asana

Asana là phần mềm quản lý dự án khá phổ biến. Chức năng quản lý thời gian trên phần mềm khá dễ sử dụng. Giao diện phần mềm được thiết kế theo dạng workspace, theo đó mỗi dự án sẽ có không gian quản lý riêng có đầy đủ thông tin: Tên công việc, thời hạn hoàn thành, thứ tự ưu tiên, cho phép bình luận, đính kèm file và ghi chú công việc.

Phần mềm sử dụng trên đầy đủ thiết bị PC, Tablet, điện thoại. Ứng dụng quản lý thời gian Asana trên điện thoại dễ sử dụng, linh hoạt và khá đầy đủ tính năng so với phiên bản web.

6, TickTick

TickTick được biết đến là phần mềm quản lý thời gian hữu hiệu cho những ai muốn sắp xếp, phân bổ thời gian trong cuộc sống cho công việc, giải trí, nghỉ ngơi… một cách khoa học nhất. Phần mềm là cánh tay đắc lực giúp bạn đạt được những mục tiêu bản thân đặt ra bằng việc nhắc nhở thời điểm cần thực hiện công việc.

Bạn có thể quản lý danh sách công việc, tương tác với người thân, bạn bè, đồng nghiệp nếu họ có liên quan đến những công việc bạn cần thực hiện.

Giao diện phần mềm khá thân thiện, dễ sử dụng và bắt mắt. Đặc biệt, phần mềm có thể sử dụng đa nền tảng, đồng bộ từ mát tính, máy tính bảng, di động đến đồng hồ thông minh.

7, Trello

phần mềm quản lý thời gianChắc hẳn bạn đã từng nghe thấy tên Trello ở đâu đó trong quá trình làm việc, xem phim hay giải trí. Ứng dụng Trello là một trong những ứng dụng quản lý công việc phổ biến nhất bởi nó có phiên bản miễn phí cho ít người dùng.

Trello cho phép bạn quản lý danh sách công việc theo dạng bản Kanban, dễ dàng kéo thả, di chuyển công việc để cập nhật tiến độ hoàn thành, theo dõi list công việc cần phải làm nhanh chóng.

Phần mềm cũng cung cấp những tính năng khác như;

 • Nhắc việc
 • Quản lý công việc theo mức độ quan trọng
 • Bình luận, trao đổi công việc
 • Thêm tệp đính kèm
 • Hiển thị lịch làm việc linh hoạt

Những thông tin được thiết lập trên Trello có khả năng đồng bộ trên nhiều thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính tại bất cứ đâu do dữ liệu được lưu trữ trên cloud.

Trên đây là top 7 phần mềm quản lý thời gian được ưa chuộng. Trong đó, AMIS Công việc là app quản lý thời gian, quản lý công việc & dự án được ưa chuộng tại Việt Nam bởi khả năng tích hợp với nhiều phân hệ khác trong nền tảng quản trị doanh nghiệp, giúp liên thông dữ liệu, nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian & hiệu suất làm việc tại bất cứ đâu.

Nếu bạn còn băn khoăn về bất cứ ứng dụng nào, hãy trực tiếp trải nghiệm mỗi phần mềm để có cái nhìn trực quan nhất. Tại đây bạn có thể thiết lập ngay tài khoản trải nghiệm AMIS Công việc miễn phí với đầy đủ tính năng:

trải nghiệm miễn phí

>> Tham khảo phần mềm quản lý công việc Amis mọi doanh nghiệp muốn phát triển nhanh và mạnh mẽ đều phải dùng.