Quản lý nhân sự Tuyển dụng Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu chất lượng?

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu chất lượng?

Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu chất lượng là mối quan tâm của các nhà tuyển dụng. Bởi ngân sách tuyển dụng bị giới hạn, nhiều HRer phải giới hạn việc đăng tin trên các chuyên trang như vietnamworks.com, timviecnhanh.com… Bài viết này sẽ chỉ bạn nơi đăng tin tuyển dụng không mất phí nhưng nguồn ứng viên vô cùng chất lượng.

1, Tận dụng trang cá nhân trên Linked in

Hãy tạo một vòng kết nối lớn trên mạng xã hội Linked in, một chuyên trang tìm việc uy tín tập trung rất nhiều nhân sự chất lượng cao. Vòng kết nối của bạn càng nhiều bạn bè, khả năng tiếp cận với ứng viên càng lớn. Đây cũng là kênh chia sẻ thông tin ứng viên giữa các NTD vô cùng sôi nổi. Hãy tích cực chia sẻ thông tin và tương tác với bạn bè trên Linked in để có cơ hội khai thác nhiều thông tin ứng viên từ kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí này.

đăng tin tuyển dụng trên linked-in

Ưu điểm:

  • Có thể kết nối ứng viên ở nhiều vị trí công việc
  • Mở rộng mối quan hệ với ứng viên và nhà tuyển dụng khác để chia sẻ thông tin
  • Đăng tin trên trang cá nhân không cần kiểm duyệt, không mất phí
  • Nguồn ứng viên chất lượng

2, Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Facebook

Hầu hết ứng viên đều sử dụng mạng xã hội Facebook, đây cũng là kênh tuyển dụng miễn phí giúp NTD tìm kiếm được nhiều ứng viên trong đủ mọi lĩnh vực. Để tiếp cận nhiều ứng viên trong nhiều lĩnh vực, vị trí chuyên môn, là một nhà tuyển dụng, bạn hãy khai thác kênh Facebook với một số tips như sau:

  • Đăng tin tuyển dụng trên trang Facebook tuyển dụng chính thức của doanh nghiệp. Nếu không có tin tuyển dụng, thường xuyên chia sẻ các thông tin về doanh nghiệp, môi trường, văn hóa (điểm mạnh nói chung) và những điều ứng viên quan tâm trong quá trình tìm việc
  • Tham gia các group Cộng đồng nhân sự để chia sẻ thông tin tuyển dụng và kinh nghiệm tuyển dụng, thông tin ứng viên được chia sẻ miễn phí
  • Tham gia group Sinh viên tại các trường đại học (Đối với việc đăng tin tuyển dụng với nhân sự không đòi hỏi kinh nghiệm)
  • Tham gia group tuyển dụng chuyên môn, chẳng hạn: Việc làm marketing, Việc làm nhân sự, Cộng đồng IT… Group này thích hợp đăng tin tuyển dụng người có kinh nghiệm

3, Website tuyển dụng của doanh nghiệp

Đừng bỏ quên kênh đăng tin tuyển dụng chính thống nhất của doanh nghiệp, đó là website tuyển dụng. Nếu doanh nghiệp bạn chỉ có website chung về sản phẩm, doanh nghiệp, hãy đăng tin tuyển dụng trên mục tuyển dụng hoặc tin tức doanh nghiệp.

Lời khuyên cho các doanh nghiệp cho chiến lược tuyển dụng dài lâu, hãy tạo một website tuyển dụng chuyên nghiệp. Tại đây tập trung thể thiện thông tin về các vị trí tuyển dụng, văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc,… , tất cả những gì mà doanh nghiệp muốn cho ứng viên thấy: Đây là môi trường đáng làm việc nhất cho bạn!

Website tuyển dụng chuyên nghiệp

Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng AMIS Tuyển dụng, phần mềm cung cấp website tuyển dụng miễn phí, cho phép đăng tin, tổng hợp CV ứng viên apply trực tiếp trên website và quản lý thông tin ứng viên trên hệ thống duy nhất là tài khoản quản lý tuyển dụng của doanh nghiệp.

Xem thông tin về Phần mềm quản lý tuyển dụng

4, Website tuyển dụng miễn phí

Bên cạnh những kênh kể trên, bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên một số website tuyển dụng. Các website này có lượng truy cập khá ổn định, cũng là kênh mà NTD có thể tham khảo.

Một số kênh đăng tin như sau:

1, HRChannels – hrchannels.com
2, Tuyển dụng việc làm – tuyendungvieclam.vn
3, Việc ngay – viecngay.vn
4, Clb Nguồn nhân lực HRC – hrc.com.vn
5, TopCV – topcv.vn
6, Chuyên trang Việc Làm – Báo Lao Động -vieclam.laodong.com.vn
7, vieclam24h.vn
8, vieclamdambao.com…

Trên đây là những kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được ứng viên thích hợp cho những vị trí đang tuyển dụng.

Chia sẻ bài viết hữu ích này